Home Thời sự Bắt 3 đối tượng chạy trốn từ Đà Năng vào Đồng Nai...

Bắt 3 đối tượng chạy trốn từ Đà Năng vào Đồng Nai Liên quan gây án xong chạy trốn

0
171

Nhưng Thông tin ban đầu được xác nhận  từ Cảnh sát hình sự Đà Nẵng đã bắt giữ 3 nghi phạm và tiếp tục truy bắt những kẻ liên quan đến vụ án mạng trong đêm ở Đà Nẵng.

Ngày 9/5, Công an Đà Nẵng cho biết, đến 5h30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ 3 nghi phạm để phục vụ điều tra vụ án giết người xảy ra ở Đà Nẵng. Đồng thời, cảnh sát đang tiếp tục truy tìm những người liên quan khác.

Vào khoảng 9 giờ 30 tối. Ngày 7/5, trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) xảy ra xô xát. 2 nhóm thanh nhiên bắt đầu hỗn chiến với nhau

Khi đó, hai nhóm người dùng vũ khí chém giết nhau khiến khu vực này hỗn loạn.sau đó 3 tên này bắt đầu chạy trốn vào Đồng Nai 

Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan năng công an chức năng có mặt tại hiện trường . Phòng Cảnh sát phối hợp với Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nạn nhân là P.T.D. (19 tuổi, quê ở phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Vào cuộc điều tra, truy vấn, đến sáng sớm ngày 9/5, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Đà Nẵng) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự; Công an thành phố Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) bắt giữ Lê Vũ Hoàng Tươi (29 tuổi, trú xã Bình An, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), Trần Văn Sinh (23 tuổi, trú thị trấn Hà Lâm, huyện Thăng Bình). , tỉnh Quảng Nam), Huỳnh Văn Minh Nhựt (29 tuổi, trú phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) khi cả ba đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ ở TP Long Khánh (Đồng Nai).

Ngoài 3 người trên, những người còn lại có liên quan đến vụ việc đã được Cơ quan cảnh báo Công ty Đà Nẵng xác định danh tính và tiếp tục bắt giữ.

Bộ Cảnh báo yêu cầu các thực thể được liên kết với một giao diện được hưởng lợi từ luật hồng.

nguồn báo : Người lao động

Chia sẻ

Không có bình luận

Ý kiến của bạn