Chủ tịch Barca: ‘Messi là Doraemon, tôi là Nobita’

0
8

Ông Josep Maria Bartomeu ví von hài hước về tầm quan trọng của Lionel Messi đối với đội chủ sân Nou Camp.

thethao-post-51

Ông Bartomeu, Chủ tịch Barcelona có biệt danh là “Nobita”, vì vẻ ngoài rất giống với nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong một buổi phỏng vấn gần đây trên đài truyền hình địa phương, ông Bartomeu đưa ra so sánh đầy hình ảnh, từ những câu hỏi của trẻ em.

“Tôi đoán mọi người gọi tôi là Nobita vì trông tôi giống thế, hoặc có thể là Barcelona có một Doraemon. Cậu ta chính là Messi, người có thể giải quyết mọi tình huống khó khăn. Đó là lý do luôn có một Nobita nhờ vả cậu ấy trong mọi việc”, Chủ tịch Barca nói.

Ông Bartomeu luôn đưa ra những lời khen có cánh dành cho Messi khi xuất hiện trước truyền thông. Hồi tháng 1 năm nay, ông từng phát biểu “Messi là người biến Barca thành đội bóng ngoài hành tinh. Messi xứng đáng nhận được mọi thứ. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới nhưng tôi tin đây chưa phải là giới hạn. Không có một cầu thủ nào trong lịch sử có thể sánh được với Messi và không một ai có thể vượt qua được cậu ấy”.

3h sáng mai 4/3 theo giờ Hà Nội, Barca làm khách của Rayo Vallecano. Nếu không thua trận này, họ sẽ lập kỷ lục trong lịch sử Liga với số trận bất bại liên tiếp nhiều nhất: 35 trận.

Doanh Doanh

Chia sẻ

Không có bình luận

Ý kiến của bạn