Đại sứ Mỹ: Du khách có thể đổ xô đến nơi từng quay phim ‘Kong’

0
3
Vợ chồng đạo diễn phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tự lên ý tưởng về tấm thiệp cưới đính tặng quà lưu niệm cho khách mời.

Sau lễ hỏi bí mật vào đầu tháng 10/2015, Victor Vũ – Định Ngọc Diệp sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 12/3 tại TP HCM. Vốn là người kín tiếng nên cả Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp đều giữ bí mật về chuyện kết hôn. Chỉ đến khi thiệp cưới được phát đi, bạn bè thân thiết của họ mới biết tin.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Victor Vũ – Ngọc Diệp được tiết lộ. Tấm thiệp được chính cả hai lên ý tưởng và thực hiện. Nhìn bên ngoài, thiệp cưới giống như một cuốn sách nhỏ mang đậm phong cách châu Âu cổ điển với các đường vẽ tinh xảo, đẹp mắt. Phần bìa ngoài của thiệp ghi dòng chữ bằng tiếng Anh: “Color your life” cùng tên viết tắt của hai nhân vật chính: VV – DND.

Bên trong thiệp là một tấm ảnh vẽ chân dung của Victor Vũ – Ngọc Diệp trong trang phục cưới, cùng nhau hướng về tương lai. Hình ảnh của cả hai mang đậm dấu ấn cổ điển của những năm 1920, từng được khán giả biết đến qua bộ phim Gatsby. Một cuốn sổ nhỏ xinh xắn là món quà được đính kèm bên trong thiệp.

Cách đây không lâu, đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bất ngờ bật mí một teaser ngắn quay anh và bà xã. Nhiều khán giả đoán đây là một phim ngắn của Victor Vũ thực hiện để trình chiếu cho ngày trọng đại. Công tác tổ chức tiệc cưới và trang phục cưới do nhà thiết kết Phạm Đặng Anh Thư thực hiện. Anh Thư cũng là người thiết kế trang phục áo dài cho Victor Vũ – Ngọc Diệp trong lễ ăn hỏi.

Vân An

Chia sẻ

Không có bình luận

Ý kiến của bạn