Home Pháp luật Hồ sơ phá án Phá đường dây môi giới bán dâm online trên 300 người bán...

Phá đường dây môi giới bán dâm online trên 300 người bán dâm

0
50

91 tin tức News .Như Thông tin ban đầu được xác nhận C.A đã phát đường Dây môi giới bán dâm online hơn 300 đối tượng bán dâm

Hoàng Duy Hưng sau Sau khi lập trang web mua bán dâm hắn cùng đồng bọn đăng ảnh chụp hơn 300 gái bán dâm kèm số điện thoại “chào bán dâm ”. Đặt biệt nhóm của Hùng còn lựa chọn những cô giái có ngoài hình đẹp và rất kỹ lưỡng

Ngày 9/5, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố bị cáo Hoàng Duy Hưng (34 tuổi, trú tỉnh Tuyên Quang) và 14 bị cáo khác để điều tra phạm  tội về hành quy môi giới gái mại dâm, chứa chấp mại dâm.

Bị can Hưng (đeo kính ) và cùng các bị can khác tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp : ảnh tuổi trẻ

Cơ quan C.A điều tra và khởi tố bị can Hoàng Duy Hưng 34 tuổi trú tại Tuyên Quan , và cùng 14 bị can để làm rõ hành quy phạm tôi vào ngày 9-5 tại cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội)

Theo cảnh sát, tháng 11/2022, Hùng thuê máy chủ đặt ở nước ngoài với mục đích môi giới mại dâm.

Sau khi Hùng lập trang web và đồng bọn để đăng tải hành ảnh hơn 300 hình ảnh cô gái bán dâm và kèm số điện thoại để câu khách hàng chào bán dâm trên website

Đặc biệt, nhóm gái mại dâm của Hùng được tuyển chọn kỹ lưỡng, yêu cầu ngoại hình cao và có nhiều cấp độ khác nhau, chủ yếu là gái được chọn từ các quán karaoke.

Hùng sử dụng máy chủ thuê ở nước ngoài để tạo diễn đàn thảo luận, bình luận về gái mại dâm nhằm thu hút, thu hút người mua dâm.

Hùng còn sử dụng các mạng xã hội như Telegram, Facebook, Zalo để “ chiêu mộ” gái mại dâm.

Hùng tổ chức “chân rết” dẫn gái mại dâm đăng bài lên mạng xã hội, mục tiêu trở thành trung gian để kiếm lợi nhuận từ việc mua giới , hưởng tiền hoa hồng và chêch lệch

Để vận hành website khiêu dâm, Hùng thuê căn nhà 5 tầng ở tỉnh Vĩnh Phúc để hoạt động.

Khi giao dịch, Hùng chỉ sử dụng tiền ảo, tài khoản không chính thức và liên lạc với đồng bọn thông qua ứng dụng mạng xã hội Telegram. Đồng thời, đặt những tin nhắn đã xóa để che dấu vết, tránh khả năng bị truy cập năng lượng.

Ngoài ra, đối tượng còn thành lập 2 nhóm hoạt động độc lập để phục vụ “việc kinh doanh” của mình.

Nhóm một do 3 nhân viên IT điều hành, chuyên đăng bài trên các website và tham gia bình luận các nhóm mại dâm trên các website này để thu hút khách hàng.

Nhóm 2 toàn nữ, giả gái mại dâm, chuyên nhận cuộc gọi của khách hàng qua đường dây nóng.

Từ tháng 9/2023 cho đến khi bắt giữ các đối tượng, Công an quận Cầu Giấy phối hợp với một số đơn vị khác bắt giữ nhiều trường hợp gái bán dâm tại các điểm khách sạn trên địa bàn  Cầu Giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Công an xác định đường dây môi giới mại dâm của Hùng đã thu lợi bất chính khoảng 3 tỷ đồng.

Nguồn báo :tuoitre.vn

Chia sẻ

Không có bình luận

Ý kiến của bạn