Mách U50 cách khắc phục mí sụp

Mí sụp, túi mỡ là tình trạng chung của phụ nữ tuổi trung niên. Những khuyết điểm này khó có thể che đi bằng trang điểm, khiến chị em mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

Nâng mũi S line 3D, nhận quà 8/3 tại KIM Hospital

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, KIM Hospital giảm trừ trực tiếp 5 triệu đồng cho dịch vụ nâng mũi S line 3D cùng nhiều ưu đãi và quà tặng khác.

Virus Zika gây hội chứng viêm đa dây thần kinh nguy hiểm

Virus Zika có thể gây bệnh viêm đa dây thần kinh cấp ảnh hưởng mạnh đến thần kinh ngoại biên, triệu chứng điển hình là bàn chân và bàn tay yếu liệt lan dần vào thân.

11 sai lầm thường gặp về sức khỏe

Kẹo cao su nuốt vào bụng sẽ ở trong dạ dày 7 năm; để vết thương hở mà không cần băng lại để nhanh lành, ngửa đầu ra sau để ngăn chảy máu cam... là hiểu biết sai lầm.

Ngăn ung thư đại trực tràng nhờ cắt sớm polyp

Phát hiện sớm và cắt bỏ polyp tiền ung thư đại trực tràng giúp giảm đến 90% trường hợp ung thư.

Ung thư da hủy hoại con người như thế nào

Liên tục tiếp xúc với ánh nắng mà không tự bảo vệ, Judy Cloud 49 tuổi (Mỹ) bị ung thư da và quyết định chia sẻ tác động của căn bệnh đến cơ thể nhằm cảnh báo cộng đồng.

Chuyên gia ung thư Mỹ khám cho bệnh nhân Việt Nam

Giáo sư, bác sĩ Wenson sẽ đến hệ thống y tế Vinmec từ ngày 17 đến 18/3 để thăm khám cho bệnh nhân ung thư bằng các tiến bộ mới nhất trong điều trị.

Thời gian ‘yêu’ bao nhiêu là đủ

Nam giới thường phóng đại các con số, song nhiều nghiên cứu cho thấy đàn ông trung bình chỉ kéo dài 5-10 phút khi lâm trận.

4 nền y tế tốt nhất thế giới có gì đặc biệt

Nhờ giá thành rẻ song chất lượng cao, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Colombia, Costa Rica, Panama, Malaysia được bình chọn tốt nhất thế giới.

Nữ bác sĩ cấp cứu Việt nhận giải thưởng quốc tế Kovalevskaia

Với những đóng góp trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, tiến sĩ Phạm Thị Ngọc Thảo, Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong 2 nhà khoa học nữ nhận giải thưởng Kovalevskaia 2015.